Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp - Nguyễn, Ngọc Thanh Trang (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2019)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải, khô dầu lạc, hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2. Bước đầu ứng dụng sản phẩm dịch thủy phân trong nông nghiệp.
Người HDKH: TS. Lê Văn Luận
Keywords: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM; Công nghệ thực phẩm - Công nghệ đồ uống - Ứng dụng