Đánh giá kết quả thực hiện dự án KfW6 trên địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. - Phạm, Văn Tuấn (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu đề tài nhằm đánh giá kết quả thực hiện dự án KfW6 trên địa bàn nghiên cứu làm cơ sở đề xuất giải pháp duy trì, phát huy hiệu quả của dự án góp phần bảo vệ và phát triển rừng tại huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định.
Người HDKH: TS. Ngô Tùng Đức.
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Dự án KfW6