Giáo trình Độc chất học thú y - Trần, Đức Hạnh (cb); Nguyễn, Xuân Hòa (cb) (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về độc chất học thú y, các dặc tính lý, hóa học, tác dụng sinh học, sự chuyển hóa của một số chất độc và độc tố thường gặp trong cơ thể động vật; triệu chứng, chẩn đoán và điều trị vật nuôi bị ngộ độc các chất độc và độc tố từ nhiều nguồn gốc khác nhau.
Dùng cho sinh viên và học viên cao học ngành thú y
Keywords: CHĂN NUÔI THÚ Y; Chăn nuôi thú y - Thú y; Chăn nuôi thú y - Độc chất học