Nghiên cứu ảnh hưởng của công tác giải phóng mặt bằng đến sinh kế của người dân bị thu hồi đất tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Trần, Văn Hòa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Thực trạng phát triển Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội. Tình hình thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, GPMB, tái định cư phục vụ xây dựng KKT. Các ảnh hưởng của việc thu hồi đất xây dựng KKT Nhơn Hội đến sinh kế của người dân. Giải pháp góp phần ổn định, nâng cao đời sống của người dân bị ảnh hưởng bởi thu hồi đất xây dựng KKT Nhơn Hội.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Giải phóng mặt bằng; Quản lý đất - Sinh kế; Quản lý đất - Khu kinh tế Nhơn Hội