Nghiên cứu thiết kế cải tiến hệ thống gia nhiệt hơi nước trong công nghệ đúc cột điện ly tâm tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây lắp sản xuất và thương mại điện cơ SDC - Ngô, Anh Hòa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu công nghệ bê tông trong công tác sản xuất cột bê tồn ly tâm, phương pháp đông cứng bê tông để đảm bảo cường độ bê tông theo yêu cầu kỹ thuật. Nghiên cứu thiết kế bị thu hồi nhiệt của khói lò sau khi đi ra lò hơi công nghiệp kiểu ống lò - ống lửa nhằm tiết nhiệm nhiên ưieeuj, giảm chi phí đầu vào. Cải tiến quy trình công nghệ và thiết bị gia nhiệt, cấp hơi nhằm tăng cường quá trình minh kết của bê tông cốt thép điện đúc ly tâm, rút ngắn thời gian dưỡng hộ, đảm bảo chất lượng
Người HDKH: TS. Đinh Vương Hùng
Keywords: KỸ THUẬT CƠ KHÍ; Kỹ thuật cơ khí - Hệ thống nhiệt hơi nước