Đánh giá thực trạng công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. - Lê, Thị Quỳnh Hoa (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Nắm được thực trạng và những tồn tại trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai trên địa bàn huyện Hải Lăng; từ đó đưa ra giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo đất đai; Quản lý đất - Công tác giải quyết tranh chấp đất đai