Xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai tại thành phố Nha Trang: Trường hợp nghiên cứu tại phường Phước Hòa - Trần, Đức Độ (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu điều kiện tự nhiên kinh tế - xã hội và môi trường của phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang. Nghiên cứu xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai. Ứng dụng phần mềm ArcGIS để xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai. Đề xuất giải pháp khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Cơ sở dữ liệu đất đai; Quản lý đất - Phần mềm ArcGIS