Nghiên cứu thành phần và tính độc của nấm ký sinh của một số loài côn trùng hại cà phê tại Lâm Đồng - Nguyễn, Kim Chi (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2016)
Xác định được thành phần nấm ký sinh một số loài côn trùng gây hại cà phê. Xác định nhiệt độ thích hợp, môi trường nuôi cấy thích hợp và đánh giá tính độc của một số chủng nấm ký sinh một số loài côn trùng gây hại cà phê.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường
Keywords: BẢO VỆ THỰC VẬT; Bảo vệ thực vật - Côn trùng gây hại; Bảo vệ thực vật - Cây cà phê