Giáo trình Dinh dưỡng gia súc - Lê, Đức Ngoan (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2002)
Tổng quan về bệnh dinh dưỡng. Giới thiệu các bệnh dinh dưỡng cụ thể như: bệnh dinh dương liên quan đến trao đổi nước, bệnh liên quan đến trao đổi carbohydrate, protein, lipid, trao đổi khoáng, vitamin
Keywords: CHĂN NUÔI THÚ Y; Chăn nuôi thú y - Dinh dưỡng; Chăn nuôi thú y - Gia súc