Nghiên cứu cấu trúc và tìm hiểu đặc điểm lâm học trạng thái rừng trung bình và rừng nghèo tại khu bảo tồn thiên nhiên kẽ Gỗ, Hà Tĩnh. - Nguyễn, Văn Linh (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu các đặc điểm lâm học, cấu trúc và tái sinh tự nhiên với đối tượng là rừng trung bình và rừng nghèo tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kẽ Gỗ, Hà Tĩnh. Đề xuất các giải pháp kỹ thuật lâm sinh phục vụ cho công tác quản lý, bảo tồn, sử dụng và phục hồi phát triển rừng có hiệu quả.
Người HDKH: TS. Hoàng Văn Dưỡng
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Trạng thái rừng