Đánh giá công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. - Võ, Văn Tượng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đánh giá được thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất chứng nhận tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
Người HDKH: PGS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất