Đánh giá công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại một số dự án trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. - Trần, Thanh Hà (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và tình hình quản lý sử dụng đất đai thành phố Hà Tĩnh; Đánh giá thực trạng việc thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của các dự án được lựa chọn; Ảnh hưởng của việc thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đến đời sống của các hộ dân bị thu hồi đất; Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách thu hồi đất và đẩy mạnh công tác bồi thường và tái định cư khi thực hiện các dự án.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư