Giáo trình đất Việt Nam và xây dựng bản đồ đất - Nguyễn, Phúc Khoa; Trần, Thanh Đức (ch.b) (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2014)
Các hệ thống và phân loại đất trên thế giới; Tổng quan điều kiện tự nhiên, quá trình hình thành và phân loại đất; Kiến thức chung về bản đồ, chọn tỷ lệ thành lập bản đồ đất, các giai đoạn điều tra lập bản đồ và ứng dụng hệ thống thông tin để biện tập và xây dựng bản đồ đất.
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Bản đồ đất đai; Tài nguyên đất và môi trường - Đất đai