Nghiên cứu thực trạng rừng trồng và đề xuất giải pháp quản lý, phát triển loài cây Bời lời đỏ (Machilus odoratissima Nees) tại tỉnh Quảng Nam - Phạm, Tiến Dũng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Xác định điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội và thực trạng rừng trồng Bời lời đỏ ở Quảng Nam. Xác định hiện trạng quản lý và tiêu thụ Bời lời đỏ ở Quảng Nam. Nghiên cứu một số biện pháp nhân giống và đánh giá khả năng sinh trưởng cũng như đề xuất các giải pháp quản lý và phát triển của rừng trồng Bơi lời đỏ ở Quảng Nam
Người HDKH: PGS.TS. Đặng Thái Dương
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Cây bời lời đỏ