Giáo trình động vật rừng - Nguyễn, Văn Minh; Trần, Mạnh Đạt (Đại học Huế, 2019)
Một số kiến thức cơ bản về nghiên cứu động vật. Đặc điểm hình thái, cấu tạo giải phẫu, sinh thái học,... của lớp thú, lớp chim và loài bò sát và trình bày đặc điểm sinh học của một số loài có giá trị kinh tế trong mỗi lớp đó. Quản lý động vật rừng.
Đầu TTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông Lâm
Keywords: LÂM NGHIỆP; Lâm nghiệp - Động vật rừng