Giáo trình khuyến lâm - Hoàng, Huy Tuấn (Chủ biên); Nguyễn,Duy Phong (Đại học Huế, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về khái niệm, cách tiếp cận và phương pháp khuyến lâm. Những kỹ năng cơ bản về giao tiếp, thúc đẩy, một số công cụ hỗ trợ, khuyến khích sự tham gia của người dân vào các hoạt động khuyến lâm.
Đầu trang tên sách ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm
Keywords: LÂM NGHIỆP; Lâm nghiệp - Khuyến lâm