Nghiên cứu tình hình sản xuất cây ném trong cơ cấu cây trồng vùng cát ven biển phía bắc tỉnh Thừa Thiên Huế. - Trần, Văn Thuật (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Nghiên cứu cơ cấu sản xuất cây trồng vùng cát ven biển; thực trạng sản xuất và tiêu thụ cây ném; hiệu quả kinh tế của cây ném trong cơ cấu cây trồng ở vùng cát ven biển phía bắc tỉnh Thừa Thiên Huế.
Keywords: PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Phát triển nông thôn - Cây ném