Nghiên cứu ứng dụng nano bạc hạn chế bệnh héo rũ gốc mốc trắng nhằm nâng cao năng suất lạc tại Thừa Thiên Huế. - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Nghiên cứu khả năng kháng nấm của nano bạc đến nấm S.rolfsii ở điều kiện in vitro; khả năng hạn chế bệnh hại và ảnh hưởng của nano bạc đến cây lạ ở điều kiện nhà lưới; khả năng hạn chế một số bệnh hại lạc chính của nano bạc ở điều kiện đồng ruộng. Đánh giá ảnh hưởng của nano bạc đến một số chỉ tiêu về sinh trưởng, phát triển và năng suất lạc ở điều kiện đồng ruộng.
Người HDKH: TS. Lê Như Cương
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRÔNG; Khoa học cây trồng - Nano bạc; Khoa học cây trồng - Kháng nấm; Khoa học cây trồng - Sâu bệnh