Nghiên cứu tình hình quản lý và biến động sử dụng đất lâm nghiệp theo 3 loại rừng tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình - Đinh, Xuân Chuyên (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên kinh tế, xã hội của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đất lâm nghiệp theo 03 loại rừng tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Nghiên cứu biến động sử dụng đất lâm nghiệp theo 03 loại rừng tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Nghiên cứu và đề xuất giải pháp về quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp theo 03 loại rừng tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đất lâm nghiệp