Giáo trình Thức ăn gia súc. - Lê, Đức Ngoan; Dư, Thanh Hằng; Nguyễn, Thị Hoa Lý (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2005)
Cuốn sách này gồm 8 chương: Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp.Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp.Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần.
Keywords: CHĂN NUÔI THÚ Y; Chăn nuôi thú y - Thức ăn gia súc