Nghiên cứu sinh kế của cộng đồng người dân khai thác và nuôi thủy hải sản sau sự cố môi trường ven biển thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. - Trương, Ngọc Linh (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tìm hiểu về thực trạng khai thác. Ảnh hưởng của sự cố môi trường biển đổi với kinh tế hộ trên địa bàn nghiên cứu. Xác định hình thức chuyển đổi sinh kế phù hợp cho cộng đồng dân cư trong thời điểm hiện tại.
Người HDKH: TS. Nguyễn Viết Tuân
Keywords: PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Phát triển nông thôn - Sinh kế; Phát triển nông thôn - Môi trường biển