Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của vi khuẩn Salmonella gây bệnh trên vịt nuôi tại huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. - Lương, Nhất Sinh (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu sự lưu hành, tính mẫn cảm kháng sinh và hướng dẫn điều trị cho người chăn nuôi trong địa bàn huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi điều trị bệnh do Salmonella gây ra trên vịt.
Người HDKH: TS. Nguyễn Xuân Hòa
Keywords: THÚ Y; Thú y - Vịt; Thú y - Vi khuẩn Salmonella; Thú y - Đặc điểm sinh học