Bộ Luật tố tụng dân sự. - Quốc, Hội (My University, 2015)
Bộ Luật tố tụng dân sự được Quốc hội ban hành, Căn cứ Hiến pháp nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bộ luật tố tụng dân sự góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, cá nhân; giáo dục mọi người nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật.
Keywords: VĂN BẢN PHÁP LUẬT; Văn bản pháp luật - Luật dân sự