Đánh giá tác động của quá trình đô thị hóa đến việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. - Đinh, Ngân Hà (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Đánh giá về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thị trấn Quán Hàu; Đánh giá công tác quản lý đất đai trong quá trình đô thị hóa tại thị trấn; Đánh giá việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất trong quá trình đô thị hóa; Đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn quyền các của người sử dụng đất.
Người HDKH: GS.TS. Trần Văn Minh
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa; Quản lý đất - Quản lý và sử dụng đất