Thực trạng hòa giải tranh chấp đất đai trên địa bàn thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. - Hoàng, Ánh Sáng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá thực trạng công tác hòa giải tranh chấp đất đai trên địa bàn thị xã Quảng trị. Qua đó đưa ra đề xuất và ý kiển nâng cao hiệu quả hòa giải tranh chấp đất đai trong thời gian tới.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Giải quyết tranh chấp đất đai