Quản lý đất đai ở Việt nam (1945 - 2010) - Nguyễn, Đình Bồng (Ch.b) (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Cuốn sách gồm 06 chương sau: Quản lý đất đai ở Việt nam thời phong kiến và Pháp thuộc; Quản lý đất đai ởViệt Nam trong kháng chiến chống Pháp, giai đoạn 1945 - 1954; Quản lý đất đai ở Việt Nam giai đoạn 1955 - 1975; giai đoạn 1976 - 1985; Quản lý đất đai ở Việt Nam thời kỳ đổi mới từ năm 1986 đến 2010; Hoàn thiện quản lý đất đai ở Việt Nam trong giai đoạn tới.
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất; Tài nguyên đất và môi trường - Đất đai