Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. - Đỗ, Đình Ngoan (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở tại thành phố Biên Hòa; từ đó dề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong việc xây dựng bảng giá đất và xác định giá đất cụ thể đối với địa bàn thành phố Biên Hòa.
Người HDKH: PGS.TS Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Giá đất