Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp canh tác lúa cải tiến (SRI) đến sinh trưởng, phát triển và sâu bệnh hại trên một số giống lúa tại Bình Định. - Phan, Văn Tiên (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp canh tác lúa cải tiến (SRI) đến sự sinh trưởng, phát triển; đếm mức độ nhiễm sâu bệnh; đến năng suất của một số giống lúa tại Bình ĐỊnh. Đánh giá hiệu quả kinh tế của biện pháp canh tác lúa cải tiến (SRI) trên một số giống lúa tại Bình Định.
Người HDKH: TS. Lê Đình Hường
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRÔNG; Khoa học cây trồng - Giống lúa; Khoa học cây trồng - Biện pháp canh tác; Khoa học cây trồng - Sâu bệnh