Nghiên cứu và thiết lập quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược. - Phạm, Thị Lê Phương (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Ảnh hưởng nhiệt độ và thời gian hồ hóa đến chất lượng dịch hồ hóa. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt dộ, thời gian gia nhiệt của dịch sữa đến chất lượng sữa gạo lứt. Ảnh hưởng áp suất đồng hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và thời gian tiệt trừng đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Đánh giá chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt từ quy trình đề xuất.
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản
Keywords: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM; Công nghệ thực phẩm - Chế biến sữa gạo lứt; Công nghệ thực phẩm - Gạo tím thảo dược