Nghiên cứu biến động đất đai trong quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa khu vực Sơn Trà Đà Nẵng, giai đoạn 2005 - 2015. - Nguyễn, Thanh Hiếu Trung (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Đánh giá điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và quá trình đô thị hóa của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Tình hình thay đồi cơ cấu sử dụng đất ở quận Sơn Trà. Đánh giá sự biến động tài nguyên đất trong quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa giai đoạn 2005 - 2015 của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Phân tích những thuận lợi và khó khăn do biến động đất đai ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất giải pháp quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng giai đoạn tới.
Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Tình hình biến động đất; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa