Cẩm nang kỹ thuật trồng, chăm sóc và khai thác Bời lời đỏ - Phạm, Cường (Cb); Đặng, Thái Dương; Ngô, Tùng Đức; Mai, Minh Tuấn; Nguyễn, Văn Vũ (Đại học Huế, 2018)
Giới thiệu các kiến thức về cây bời lời đỏ như: yêu cầu sinh thái, kỹ thuật giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, khai thác, chế biến và bảo quản, thị trường tiêu thụ.
Keywords: LÂM NGHIỆP; Lâm nghiệp - Cây Bời lời đỏ