Giáo trình Vi sinh vật học chăn nuôi - Phạm, Hồng Sơn (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2012)
Cuốn sách này đề cập đến vai trò của vi sinh vật trong tự nhiên và hoạt động của con người, đặc biệt là đến chăn nuôi động vật, khái yếu về bệnh cảm nhiễm vi sinh vật xâm nhập ở động vật, sử dụng các phản ứng kiểm nghiệm thể bệnh nguyên trong chẩn đoán bệnh cảm nhiễm, vi sinh vật trong sản phẩm động vật,...
Keywords: CHĂN NUÔI THÚ Y; Chăn nuôi thú y - Vi sinh vật học; Chăn nuôi thú y - Chăn nuôi động vật