Giáo trình Khảo nghiệm, kiểm định giống cây trồng - Trần, Văn Minh (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2015)
Giáo trình này có những nội dung chính sau: Các loại thí nghiệm trong quá trình chọn tạo giống cây trồng do cơ sở chọn giống thực hiện. Vai trò, nhiệm vụ của khảo nghiệm giống cây trồng. Khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng (VCU) giống cây trồng. Khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất...(DUS) giống cây trồng. Kiểm nghiệm chất lượng hạt giống. Quy chuẩn quốc gia về chất lượng hạt giống, củ giống cây trồng...
Keywords: NÔNG HỌC; Nông học - Giống cây trồng; Nông học - Khảo nghiệm; Nông học - Kiểm định