Đánh giá thực trạng sản xuất và tuyển chọn mcây chè ưu tú để phát triển giống chè An Bằng tại huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam - Hồ, Ngọc Mẫn (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất và tuyển chọn cây chè ưu tú để phát triển giống chè An Bằng tại huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số biện pháp phát triển vùng chè tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: Nguyễn Minh Hiếu
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Cây chè; Khoa học cây trồng - Chè An Bằng