Giáo trình Bản đồ học - Nguyễn, Văn Bình (ch.b); Hồ, Kiệt (ch.b) (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2013)
Giáo trình gồm 8 chương với các nội dung chính: Các khái niệm cơ bản về bản đồ học; Cơ sở toán học của bản đồ; Các chiếu bản đồ đang sử dụng ở Việt Nam, Phân mảnh, đặt hiệu bản đồ; Tổ chức thành lập và tổng quát hóa bản đồ; Ngôn ngữ bản đồ; Bản đồ địa hình; Phân tích - đánh giá chất lượng bản đồ và sử dụng bản đồ; Bản đồ hiện trạng sử dụng đất.
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Bản đồ đất đai