Giáo trình Công nghệ sản xuất giống cây trồng - Lê, Tiến Dũng (cb) (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Trình bày các kiến thức về giống cây trồng. Trình bày các công nghệ sản xuất các cấp hạt giống, công nghệ sản xuất giống lai, sản xuất bằng phương pháp nhân giống vô tính.
Keywords: NÔNG HỌC; Nông học - Giống cây trồng; Nông học - Chọn giống; Nông học - Tạo giống