Đánh giá công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. - Hoàng, Thị Thu Nhàn (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và hiện trạng sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Thực trạng đấu giá quyền sử dụng đất; Phân tích hiệu quả và hạn chế của công tác đấu giá quyền sử dụng đất; Một số đề xuất đối với công tác đấu giá quyền sử dụng đất nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS. TS. Hoàng Thị Thái Hòa
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác đấu giá quyền sử dụng đất