Ứng dụng GIS trong quy hoạch bảo tồn và phát triển cây sâm ngọc linh trên địa bàn huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Đinh, Văn Quỳnh (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2016)
Đánh giá được thực trạng quản lý và khai thác, đặc điểm sinh thái, các nhân tố ảnh hưởng, vùng phân bố cây sâm Ngọc Linh trên địa bàn nghiên cứu. Xây dựng mô hình tối ưu hóa GIS trong quy hoạch, bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh trên địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi
Keywords: Cây sâm Ngọc Linh; Thực vật rừng