Nghiên cứu ảnh hưởng của hạn hán đến sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. - Lê, Hữu Ngọc Thanh (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội huyện Quế Sơn. Thực trạng sản xuất nông nghiệp. Ảnh hưởng của hạn hán đến sử dụng đất nông nghiệp. Xây dựng bản đồ hiện trạng hạn hán và bản đồ dự báo hạn hán. Đề xuất giải pháp hạn chế ảnh hưởng của hạn hán đồi với sử dụng đất nông nghiệp trong thời gian tới.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Sử dụng đất nông nghiệp; Quản lý đất - Hạn hán