Ảnh hưởng của thức ăn và mật độ đến thời gian biến thái và tỷ lệ sống của ấu trùng Cua biển Scylla serrata (Forsskal, 1775) giai đoạn Zoea đến Megalope - Nguyễn, Thị Nu Hoa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ thay thế Artemia bằng thức ăn công nghiệp đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái của ấu trùng Cua biển Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Keywords: NUÔI TRỒNG THỦY SẢN; Nuôi trồng thủy sản - Đánh bắt xa bờ; Nuôi trồng thủy sản - Cua biển