Đánh giá công tác thu hồi đất của một số dự án phát triển kinh tê - xã hội tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên - Đỗ, Thị Thoa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
ìm hiểu về đặc điểm địa lí tự nhiên, kinh tế xã hội của thị xã Sông Cầu. Nghiên cứu việc quản lý đất đai và thực hiện chính sách thu hồi đất. Đánh giá công tác thu hồi đất của hai dự án phát triển kinh tế - xã hội tại thị xã Sông Cầu. Đề xuất giải pháp cho việc thực hiện chính sách thu hồi đất đạt hiệu quả cao hơn.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Thu hồi đất