Nghiên cứu quy hoạch vùng thích hợp trồng rừng cây gỗ lớn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. - Trần, Trung Quốc (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Ứng dụng công nghệ GIS để cây dựng bản đồ các vùng thích nghi trồng rừng đối với một số loài cây chu kỳ dài theo hướng khai thác gỗ lớn, quy hoạch chi tiết diện tích phát triển rừng trồng các loại cây phổ biến trên địa bàn theo hướng khai thác gỗ lớn đến năm 2020.
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Cây gỗ lớn; Lâm học - Ứng dụng công nghệ GIS