Nghiên cứu một số giống ngô lai mới trong vụ Đông Xuân 2016 - 2017 tại tỉnh Phú Yên - Trương, Xuân Đoàn (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2017)
Nghiên cứu sinh trưởng phát triển và đặc điểm hình thái của các giống ngô lai. Đánh giá tình hình sâu bệnh hại và khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của các giống ngô lai trong điều kiện nghiên cứu. Nghiên cứu về các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống ngô lai.
Người HDKH: GS.TS. Trần Văn Minh
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Ngô lai