Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phát triển cây cao su tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai. - Lê, Văn Tới (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội. Điều tra, đánh giá thực trạng phát triển cây cao su. Tình hình sinh trưởng, phát triển và sâu bệnh hại của các giống cao su. Hiệu quả của mô hình CSTĐ. Thuận lợi, khó khăn và giải pháp cần có để đạt hiệu quả tốt nhất.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Cây cao su