Đánh giá công tác giao đất lâm nghiệp cho hộ gia đình và cá nhân tại xã Quảng Lưu và xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. - Nguyễn, Viết Pháp (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Khái quát tình hình tự nhiên kinh tế xã hội của khu vực nghiên cứu. Tình hình quản lý và biến động đất đai tại xã Quảng Lưu và Quảng Thạch. Đánh giá tình hình giao đất lâm nghiệp cho hộ gia đình và cá nhân tại xã Quảng Lưu và Quảng Thạch, huyện QUảng Trạch, tỉnh QUảng Bình. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: TS. Trần Thanh Đức
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác giao đất lâm nghiệp