Ứng dụng hệ thống hỗ trợ quyết định dựa trên cơ sở GIS trong nghiên cứu nguy cơ cháy rừng ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế - Đinh, Văn Quang (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2016)
Xác định được quy luật biến đổi của điều kiện khí tượng và ảnh hưởng của nó đến độ ẩm vật liệu cháy và mức độ nguy hiểm của cháy rừng ở huyện A lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Xây dựng được hệ thống hỗ trợ quyết định trên cơ sở GIS về đối tượng nghiên cứu và các nhân tố ảnh hưởng đến nguy cơ cháy rừng. Nghiên cứu khả năng ứng dụng và lợi ích của HTHTQĐ dựa trên cơ sở GIS trong lĩnh vực quản lý rừng ở cấp huyện
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi
Keywords: Quản lý rừng; Rừng; Phòng cháy chữa cháy