Đánh giá thực trạng quản lý và sử dụng quỹ đất công ích tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. - Đặng, Hữu Bình (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thị xã An Nhơn; Hiện trạng sử dụng đất trên địa bàn thị xã; Hiện trạng quản lý, sử dụng quỹ đất công ích; Đánh giá hiệu quả sử dụng quỹ đất công ích và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng quỹ đất công ích trên địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS.Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quỹ đất công ích