Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sinh kế của người dân bị thu hồi đất tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng - Lê, Tấn Quốc (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Đánh giá khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội trên địa bàn nghiên cứu. Nghiên cứu về quá trình đô thị hóa tại quận Thanh Khê. Ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sinh kế của người dân. Đề xuất giải pháp nhằm đảm bảo sinh kế của người dân bị thu hồi đất trong quá trình đô thị hóa.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đô thị hóa - Sinh kế