Ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Pseudomonas đến sinh trưởng, phát triển, năng suất và bệnh chết nhanh trên cây hồ tiêu tại Gia Lai. - Lâm, Minh Văn (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Pseudomonas đến sinh trưởng, phát triển và năng suất cây hồ tiêu. Xác định hiệu quả của chế phẩm sinh học Pseudomonas đến phòng trừ bệnh chết nhanh.
Người HDKH: PGS.TS Trần Thị Thu Hà
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Sinh trưởng; Khoa học cây trồng - Cây hồ tiêu; Khoa học cây trồng - Bệnh chết nhanh