Phân lập và tuyển chọn các chủng nấm men trong bánh men lá và bước đầu ứng dụng trong chế biến rượu. - Trần, Thị Phương Nga (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2019)
Phân lập các chủng nấm men trong bánh men lá ở bản Đá Bàn thuộc tỉnh Quảng Trị. Tuyển chọn, định danh, khảo sát khả năng lên men các chủng nấm men. Bổ sung nấm men đã tuyển chọn vào chế biến rượu men lá.
Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
Keywords: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM; Công nghệ thực phẩm - Công nghệ đồ uống - Ứng dụng; Công nghệ thực phẩm - Bánh men lá - Ứng dụng; Công nghệ thực phẩm - Chế biến rượu